ĐTV & ALS-Gặp mặt Tiếp viên nước ngoài đang bay cho VNA

28/11/2018
Theo đó, ngày 19&21/11/2018 Lãnh đạo Đoàn tiếp viên (ĐTV) & Lãnh đạo Alsimexco (ALS) đồng tổ chức gặp mặt với Tiếp viên nước ngoài (TVNN) đang bay cho VNA. Hiện nay TVNN đang bay cho VNA quốc tịch Nhật Bản (28 TV) và Hàn Quốc (42 TV) là TV bản địa bay chuyên tuyến xuất phát từ VN đến Nhật Bản & Hàn Quốc; Duy nhất 2 đường bay này là có cơ cấu TV bản địa phục vụ trên chuyến bay, vì hành khách trên 2 đường bay này hành khách ít sử dụng Tiếng Anh và nhằm đáp ứng yêu cầu cao về văn hóa và văn hóa ẩm thực của Người Nhật. Đến dự chỉ đạo và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của NLĐ Ông Phan Ngọc Linh - Đoàn Trưởng ĐTV và ông Dương Hồng Hải - Phó Giám đốc ALS đồng chủ trì buổi gặp mặt; Tham dự có Cán bộ các cơ quan tham mưu, quản lý của 2 đơn vị Trưởng Phòng Nhân Lực, ĐĐKT; Liên Đội trưởng, Liên đội phó Liên đội TV 2, 4  và Giám đốc CN ALS tại TP.HCM.
 
Ông Phan Ngọc Linh – Đoàn trưởng ĐTV & Ông Dương Hồng Hải - P.GĐ ALS đồng chủ trì
 

Ông Phan Ngọc Linh - Đoàn trưởng ĐTV & Ông Dương Hồng Hải – PGĐ ALS đang lắng nghe TVNN phát biểu

TVNN phát biểu nêu lên một số tâm tư, nguyện vọng, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ hành khách; Đặc biệt, là đường bay Nhật Bản với đất nước và con người Nhật Bản có nền văn hóa khác biệt so với các nền văn hóa các nước khác, văn hóa ẩm thực Người Nhật là nét văn hóa độc đáo của Người Nhật. TVNN tỏ sự đồng tình với VNA thời gian qua sử dụng bộ sứ Nhật phục và món ăn Nhật phục vụ hành khách trên tuyến đường bay VN-Nhật Bản được hành khách đánh giá cao. Sẽ luôn sát cánh cùng TVVNA phục vụ hành chu đáo, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ của VNA.

Ông Phan Ngọc Linh & Ông Dương Hồng Hải đang trao đổi, giải đáp một số ý kiến của  TVNN phát biểu

Sau khi lắng nghe TVNN phát biểu Lãnh đạo 2 đơn vị truyền đạt một số nội dung liên quan đến chế độ chính sách của VNA và của ĐTV-ALS đối với TVNN bay cho VNA đồng thời ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc và sự hợp tác và ý thức chấp hành nội quy, quy định của VNA đối với TVNN luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ phục vụ hành khách đã góp phần vào việc nâng cao chất lượng dịch vụ của VNA trên tuyến đường bay Nhật/Hàn. Lãnh đạo 2 đơn vị cam kết hàng năm sẽ có các cuộc gặp mặt để động viên, lắng nghe, giải đáp các tâm tư nguyện vọng chính đáng, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau trong công việc của Lãnh đạo 2 đơn vị và TVNN.

Ông Phạm Đức Thiện – Liên đội trưởng Liên đội TV 2 (Liên đội chủ quản TVNN tại base SGN) phát biểu

Đây là lần đầu tiên diễn ra buổi gặp gỡ của Lãnh đạo 2 đơn vị với TVNN đang bay cho VNA để chuyển tải thông điệp về chủ trương chính sách của VNA về chương trình nâng cao chất lượng dịch vụ của VNA từ 4 sao hướng đến 5 sao vào năm 2021; Đồng thời truyền thông một số chủ trương, chính sách của ĐTV & ALS với TVNN; Một số quyền lợi và nghĩa vụ của TVNN khi bay cho VNA; Hy vọng, sau buổi gặp mặt lần này TVNN hiểu được các chủ trương lâu dài và nhất quán của ĐTV & ALS để TVNN an tâm công tác phấn đấu và tiếp tục làm việc lâu dài cho VNA.
 
Ông Phạm Đức Thiện - Liên đội trưởng Liên đội TV 2 và Bà Lê Thu Hà - Liên đội phó Liên đội TV 2 tặng quà
vinh danh TVNN thuộc Liên đội TV 2 tại base SGN có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ hành khách

TVNN được biên chế thuộc 2 Liên đội TV 2 (base SGN) có 13 TV Nhật Bản và 23 TV Hàn Quốc bay trên các chuyến bay xuất phát từ SGN đi các tuyến bay thuộc Nhật Bản và Hàn Quốc. Liên đội TV 4 (base HAN) có 15 TV Nhật Bản và 19 TV Hàn Quốc bay trên các chuyến bay xuất phát từ HAN đi các tuyến bay thuộc Nhật Bản và Hàn Quốc.

Ông Trịnh Quốc Thắng - Phụ trách LĐ và Bà Vũ Thị Thu Hà - Liên đội phó Liên đội TV 4 tặng quà
vinh danh TVNN thuộc Liên đội TV 4 tại base HAN có thành tích xuất sắc trong công tác phục vụ hành khách
Buổi gặp mặt được diễn ra trong không khí hào hứng và sôi nổi để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp, là cơ hội quý báu để các TVNN có thể được gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với lãnh đạo của ĐTV và ALS. Buổi gặp mặt chân tình và xúc động giữa NSDLĐ & NLĐ TVNN khi lần đầu tiên được tiếp xúc trực tiếp với các lãnh đạo 2 đơn vị. Các TVNN sẽ là bộ phận không tách rời TVVNA cùng nhau chăm sóc hành khách của VNA “Tận tâm, tận lực, tận tình” trên tất cả các chuyến bay của VN; Đặc biệt là tuyến đường bay Nhật/Hàn.
TTNB-ĐTV
thích